Rượu Vạn Lộc
Rượu Vạn Lộc là sản phẩm truyền thống lâu đời của người dân Vạn Trạch được nấu từ các loại gạo tẻ, gạo nếp. Đặc biệt men rượu được làm từ củ Riềng theo những bí quyết, công thức riêng và không truyền cho người ngoài nhằm giữ bí quyết chất lượng rượu.
Rượu sau khi nấu xong, được HTX Nông nghiệp Tiền Phong chưng cất trong những cái chum lớn được chôn dưới lòng đất, sau một thời gian dài số rượu này mới được bán ra thị trường.
Chính sự kết hợp giữa chất lượng gạo, men và việc hấp thu tinh khí âm dương khi được chôn chặt dưới lòng đất trong một thời gian khiến cho rượu Vạn Lộc được đánh giá cao về hương vị. Rượu khi uống không làm gắt cổ và vẫn giữ được hậu vị thơm nồng mùi gạo nếp cái hoa vàng.
Thông thường, xách rượu Vạn Lộc được bán gồm 5 chai với màu sắc đặc trưng của ngũ hành, là sản phẩm của Việt Xưa House.