Tinh bột sắn dây
Lâm TrạchHuyện Bố TrạchQuảng Bình

Được sản xuất theo quy trình các bước lọc kỹ lượng, đảm bảo đầu ra của tinh bột sắn dây không còn pha lẫn tạp chất, các địa phương Bố Trạch và Quảng Ninh đã và đang từng bước khẳng định vị thế của dòng sản phẩm dưỡng sinh "tinh bột sắn dây" trên thị trường tiêu dùng hiện tại. Đặc biệt, khi phòng trào ăn thực dưỡng ngày càng nở rộ thì các sản phẩm tinh bột sắn dây của hai địa phương này lại càng trở nên được ưa chuộng nhiều hơn.

Sử dụng tinh bột sắn dây một cách hợp lý với sự phân chia chính xác từng trường hợp uống chín, uống sống, kết hợp với mỗi thời điểm sử dụng khác nhau, tinh bột sắn dây bỗng trở thành cứu cánh cho sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, bản thân tinh bột sắn dây đã sẵn có những công dụng sau đây:

1. Công dụng của bột sắn dây trong việc bổ sung sắt

Đây là nguồn cung cấp sắt tự nhiên đáng cân nhắc. Chỉ cần uống một cốc bột sắn dây, bạn đã có thể bổ sung được 13% lượng sắt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày để giúp chống lại tình trạng thiếu máu.

Nếu không hấp thụ đủ lượng sắt cần thiết, quá trình chuyển oxy tới các tế bào bị ảnh hưởng, từ đó, bạn phải đối mặt với các triệu chứng tiêu cực như mệt mỏi, khó thở hay tức ngực. Chính vì vậy, đừng quên bổ sung sắt thông qua bột sắn dây nhé!

2. Chống oxy hóa

Nhiều nghiên cứu cho thấy 8% lượng manga mà cơ thể cần thiết trong một ngày có thể được bổ sung bằng một cốc bột sắn dây. Đây là khoáng chất thiết yếu, giúp chuyển hóa cholesterol và axit amin, đồng thời hỗ trợ chắc khỏe xương.

Không chỉ thế, đặc tính này còn giúp phái đẹp trị những đốm tàn nhang xấu xí. Nguyên nhân đến từ thành phần Isoflavone mang hoạt tính estrogen giống hormone ở phụ nữ. Nhờ đó, tình trạng tàn nhang sẽ được cải thiện.5 công dụng của bột sắn dây rất tốt cho sức khỏe - BlogAnChoi

3. Chắc khỏe xương

Nếu lo ngại các vấn đề về xương khớp, bạn cần phải bổ sung đủ lượng canxi cho cơ thể. Khoáng chất này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp răng và xương chắc khỏe. Không chỉ thế, tình trạng tê tay chân sẽ được cải thiện nhờ khả năng đẩy mạnh lưu thông máu của canxi.

Vì cơ thể thoát canxi qua da, mồ hôi và chất thải mỗi ngày, bạn cần cung cấp canxi qua chế độ ăn uống hợp lý. Trong khi đó, một cốc sắn dây có thể mang đến 30mg canxi cho cơ thể, chống lại các vấn đề về xương khớp. Vậy thì hãy mau chóng tận dụng lợi ích tuyệt vời này của bột sắn dây nhé.