Image Alternative text
Rượu Võ Xá

Rượu Võ Xá được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền của làng Võ Xá từ hàng trăm năm nay.

Võ Ninh - Huyện Quảng Ninh

Image Alternative text
Rượu Tuy Lộc

Nép mình bên dòng sông Kiến Giang thơ mộng, thôn Tuy Lộc (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) được người dân cả nước biết đến không chỉ là quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà ở đây còn là nơi lưu giữ và phát triển truyền thống nghề nấu rượu nổi tiếng khắp vùng. Cái tên "rượu Tuy Lộc" đã trở thành "thương hiệu" độc đáo, là niềm tự hào từ bao đời của các thế hệ người dân sống trên mảnh đất này và một thứ đặc sản để làm quà biếu mỗi khi đi xa quê

Lộc Thủy, Lệ Thủy - Huyện Lệ Thủy

Image Alternative text
Rượu Vạn Lộc

Là dòng sản phẩm nổi tiếng của tổ hợp sản xuất rượu Vạn Lộc, nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của người dùng.

Huyện Bố Trạch

Image Alternative text
Nước khoáng Bang

Qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty CP nước khoáng Bang Lệ Thủy (thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thuỷ) vẫn luôn nỗ lực cố gắng để đưa thương hiệu nước khoáng Bang đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Kim Thủy - Huyện Lệ Thủy

Image Alternative text
Rượu Vạn Lộc

Là một trong những sản phẩm đặc trưng của Quảng Bình với hương thơm nồng gạo mới.

Vạn Trạch - Huyện Bố Trạch

Image Alternative text
Sữa đậu nành

Nếu bạn thích uống sữa nhưng lại bị dị ứng các sản phẩm từ bơ sữa hoặc cảm thấy chán khi uống mãi sữa bò thì sữa đậu nành chính là cứu cánh hoàn hảo.

Thị xã Ba Đồn

Image Alternative text
Nước khoáng Bang

Công ty Cổ phần Nước khoáng Bang đóng tại trung tâm Thị trấn Kiến Giang - Lệ Thủy - Quảng Bình. Nơi mảnh đất quê hương Lệ Thủy sinh ra vị tướng tài Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tiền thân của Công ty là Xí nghiệp Gạch hoa Lệ Thủy, được thành lập vào tháng 8-1988 trực thuộc văn phòng huyện Lệ Ninh. Lợi thế đầu tiên là nguồn nước khoáng Bang, thuộc địa bàn xã Kim Thủy- Lệ Thủy với mạch phun và nhiệt độ sôi tự nhiên lên tới 105 độ C. Tháng 11-1989, lãnh đạo huyện đã trực tiếp gặp khoa Nước khoáng trường Đại học Dược Hà Nội. Với sự hướng dẫn của khoa mà trực tiếp là giáo sư chủ nhiệm khoa Hà Như Phú, sau khi phân tích đã đưa ra kết luận: “Nước khoáng Bang là một thứ nước giải khát tốt và có tác dụng chữa bệnh”.

Huyện Lệ Thủy

Image Alternative text
Rượu tỏi đen

Trải qua hơn nửa thế kỷ đồng hành cùng người dân địa phương, vượt qua biết bao thăng trầm, tỏi Quảng Minh (TX. Ba Đồn) đang ngày càng chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng, chứng minh được thương hiệu riêng của mình. Giờ đây, tỏi Quảng Minh càng được nâng tầm giá trị khi ra mắt sản phẩm mới mang thương hiệu tỏi đen, rượu tỏi đen Quảng Minh.

Thị xã Ba Đồn

Image Alternative text
Rượu Sim Xuân Hưng

RƯỢU SIM XUÂN HƯNG XÃ MỸ TRẠCH

Mỹ Trạch - Huyện Bố Trạch