Bộ Nông nghiệp biểu dương 39 tỉnh, thành phố đã quyết liệt triển khai OCOP

Tính đến nay, đã có 39 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương quyết liệt chỉ đạo, phê duyệt, tổ chức triển khai Chương trình. Trong đó, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai giai đoạn II, tỉnh Bắc Kạn, Quảng Nam đã ban hành Bộ tiêu chí OCOP tạm thời cấp tỉnh, bắt đầu triển khai Chu trình OCOP quốc gia. Tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức đánh giá, công nhận 37 sản phẩm OCOP (05 sản phẩm 4 sao, 32 sản phẩm 3 sao), đồng thời phối hợp Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức Tuần giới thiệu sản phẩm cây có múi và sản phẩm OCOP tại Hà Nội. Tỉnh Quảng Nam đã phê duyệt công nhận 15 sản phẩm OCOP (04 sản phẩm 4 sao, 11 sản phẩm 3 sao).

Tỉnh Quảng Bình tham gia gian hàng trưng bày nông sản trong hội nghị Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ

Tỉnh Quảng Bình tham gia trưng bày các sản phẩm OCOP tại Hội chợ - Triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Quảng Bình tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022

Tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình OCOP năm 2022