Phát động khởi nghiệp từ chương trình mỗi xã một sản phẩm

Sáng 8/1, tại Trường Đại học Nông Lâm, TP. Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ phát động Khởi nghiệp từ chương trình mỗi xã một sản phẩm trong thanh niên, sinh viên.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và các đại biểu thực hiện nghi thức phát động khởi nghiệp từ chương trình mỗi xã một sản phẩm trong thanh niên, sinh viên.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tham dự lễ phát động.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh mục tiêu của chương trình mỗi xã một sản phẩm là từ những sản phẩm địa phương, gia tăng áp dụng khoa học công nghệ và xây dựng thương hiệu

Chia sẻ kinh nghiệm, đẩy mạnh Chương trình OCOP tại Việt Nam

Bắc Kạn: Gắn "sao" cho hàng chục sản phẩm OCOP độc đáo

Nhiều giải pháp phát triển chương trình OCOP